MẤY GIỜ RỒI NHỈ!

Điều tra ý kiến

Sau nhiều lần nhắc nhở, em học sinh ấy vẫn vi phạm theo các bạn chúng ta phải:
Mời PHHS và tiếp tục nhắc nhở.
Có 1 biện pháp phạt cứng rắn hơn (nhạy cảm).
Sắp xếp vị trí em ở 1xó lớp để không làm ảnh hưởng đến lớp.
Gửi lên cho Lảnh đạo Nhà Trường xử lý.
Không biết phải làm gì!!!???

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trần Anh Kiệt)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  TẤT CẢ LÀ ÂM NHẠC

  Ảnh ngẫu nhiên

  270.jpg Happy_new_year.swf Videoplayback_.flv 31VVQ.flv Xuan_20151.swf ChucMungNamMoi.jpg Nhmoi.swf Clock_Hopmat2014.swf VIOLET_.mp3 VIOLET_360p.flv AK_QUYET_DAU.flv 112.jpg CUUNON_CHUC_TET.swf Chuc_xuan.swf GIANGSINH.swf 3QuaChuong.gif SN_Anh_Kiet_2013.swf Mmmm.swf Untitled17.swf SN_AK.jpg

  DI TÍCH LỊCH SỬ QUÊ HƯƠNG TÔI!

  Vành đai diệt Mỹ Rạch Kiến - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Nhà trăm cột - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Chùa Phước Lâm - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Đồn Rạch Cát - Cấp Tỉnh. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT

  MỤC ĐIỂM BÁO

  AK CHÀO QUÝ THẦY CÔ CÙNG CÁC EM HỌC SINH THÂN THƯƠNG - XIN GỬI LỜI CHÚC VUI, KHỎE, THÀNH ĐẠT VÀ NHẤT LÀ HÃY "QUẬY LÊN" CHO MỌI NGƯỜI NHỚ NHÉ!

  Lời mời sinh nhật Anh Kiệt 09-12-2014

  CÙNG TÂM TÌNH VỚI AK CÁC BẠN NHÉ !
  Gốc > Chuyên mục: Tiếp cận kỹ năng sống >

  Bài 22: Văn hóa xem phim


  Teen chúng mình có một đặc điểm là "đi động mới vui" khi có bất cứ cuộc vui chơi nào. Dĩ nhiên, xem phim cũng không ngoại lệ.

  HIện nay, đi xem phim rạp đã trở thành một việc khá phổ biến với teen.

  Teen chúng mình có một đặc điểm là "đi động mới vui" khi có bất cứ cuộc vui chơi nào. Dĩ nhiên, xem phim cũng không ngoại lệ. Nên để tránh những cái nhìn khó chịu từ người khác teen chúng mình hãy cùng nhau thực hiện "văn hoá xem phim" nhé.

  @ Giữ im lặng

  Ồn ào, sôi nổi, đó luôn là phong cách của teen nhà ta. Nhưng teen ơi, khi phim bắt đầu chiếu, hãy im lặng xem phim nhé. tránh cười đùa, bàn tán để không gây ảnh hưởng đến người khác. Những điều thú vị của phim, để xem xong ra ngoài rồi bàn cũng được mà. Tuyệt đối không giỡn khi xem phim nhé, chưa kể việc giỡn với nhau có thể làm đổ nước và bắp rang mà bạn đem theo đấy. Chẳng ai muốn bước ra từ rạp với cái áo ướt đâu nhỉ.

  @ Tắt điện thoại di động

  Bạn thử tưởng tựơng xem, lúc cảnh phim đang gay cấn, hồi hộp, thì chú "dế" của bạn kêu lên và bao nhiêu cặp mắt khó chịu quay lại nhìn bạn thì sao? Thế nên khi vào rạp, các bạn hãy nhắc nhau chuyển qua chế độ rung nhé. Nếu có nói chuyện điện thoại thì hãy nói nhỏ thôi nhé. Bạn không thích người khác ồn ào khi những pha gay cấn đang diễn ra thì tự bản thân mình cũng phải hành động như thế đấy.

  @ Tránh vào trễ

  Các rạp chiếu phim đều không giới hạn giờ vào, bạn muốn vào lúc nào cũng được, thậm chí cả lúc chiếu được nửa suất rồi. Tuy nhiên bạn nên hạn chế việc đi trễ. Thứ nhất, lúc đấy trong rạp đã tắt đèn, rất khó tìm được chỗ ngồi. Thứ hai, khi đi vào sẽ ảnh hưởng đến người khác và phải luôn miệng "Xin lỗi" nếu đạp phải chân người khác. Nếu lỡ có "bất đắc dĩ" đi trễ, bạn cũng cố gắng đừng làm ồn và tìm người hướng dẫn để có thể vào đúng chỗ ngồi.

  @ Không gác chân lên ghế

  Tật này không phổ biến nhưng rõ ràng vẫn xuất hiện ở một vài cá nhân teen. Bạn có cảm thấy khó chịu không khi ngồi xem mà bên cạnh mình có nguyên...bàn chân. Vậy nên đừng làm điều ấy với người khác nhé. teen chúng mình là thế hệ trẻ văn minh cơ mà.

  Thực hiện những điều trên chẳng khó chút nào, chúng quá nhỏ mà, phải không bạn. Thế nhưng những điều nhỏ nhặt ấy lại có thể khiến bạn trở thành một người lịch sự hay bất lịch sự đấy. Thế nên, hãy để ý nhé.


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Anh Kiệt @ 07:49 11/02/2010
  Số lượt xem: 1825
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Những điều này có xảy ra trong trường học không nhỉ? nếu có thì việc tự quản của các em làm các thầy cô yên tâm. 

   

   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  HÌNH ẢNH KỶ NIỆM

  VÀI THÔNG TIN VỀ NHÓM VỌC

  SỨC KHỎE LÀ VÀNG