MẤY GIỜ RỒI NHỈ!

Điều tra ý kiến

Sau nhiều lần nhắc nhở, em học sinh ấy vẫn vi phạm theo các bạn chúng ta phải:
Mời PHHS và tiếp tục nhắc nhở.
Có 1 biện pháp phạt cứng rắn hơn (nhạy cảm).
Sắp xếp vị trí em ở 1xó lớp để không làm ảnh hưởng đến lớp.
Gửi lên cho Lảnh đạo Nhà Trường xử lý.
Không biết phải làm gì!!!???

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trần Anh Kiệt)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  TẤT CẢ LÀ ÂM NHẠC

  Ảnh ngẫu nhiên

  270.jpg Happy_new_year.swf Videoplayback_.flv 31VVQ.flv Xuan_20151.swf ChucMungNamMoi.jpg Nhmoi.swf Clock_Hopmat2014.swf VIOLET_.mp3 VIOLET_360p.flv AK_QUYET_DAU.flv 112.jpg CUUNON_CHUC_TET.swf Chuc_xuan.swf GIANGSINH.swf 3QuaChuong.gif SN_Anh_Kiet_2013.swf Mmmm.swf Untitled17.swf SN_AK.jpg

  DI TÍCH LỊCH SỬ QUÊ HƯƠNG TÔI!

  Vành đai diệt Mỹ Rạch Kiến - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Nhà trăm cột - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Chùa Phước Lâm - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Đồn Rạch Cát - Cấp Tỉnh. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT

  MỤC ĐIỂM BÁO

  AK CHÀO QUÝ THẦY CÔ CÙNG CÁC EM HỌC SINH THÂN THƯƠNG - XIN GỬI LỜI CHÚC VUI, KHỎE, THÀNH ĐẠT VÀ NHẤT LÀ HÃY "QUẬY LÊN" CHO MỌI NGƯỜI NHỚ NHÉ!

  Lời mời sinh nhật Anh Kiệt 09-12-2014

  CÙNG TÂM TÌNH VỚI AK CÁC BẠN NHÉ !
  Gốc > VUI BUỒN CÙNG "2 NGỌN NẾN" CỦA AK >

  Bài 3: Ngọn nến 2 đã đến đích!

   Bé Bi do "hơi hổng được siêng" trong học tập, nên Ba Kiệt lo lắng lắm khi em lên học lớp 6. Mặc dù, 5 năm học ở cấp 1 Bi năm nào cũng đạt danh hiệu học sinh giỏi. Ba Kiệt luôn nghĩ: Ái cha! Hổng biết do con mình học giỏi thiệt hay là do Ba Kiệt và Mẹ Hà cứ phải thường xuyên nhắc nhở, động viên Bé đây nữa!!! Cũng hổng chừng là tại cô chủ nhiệm thương yêu chăng, vì Tú Uyên rất ngoan, hay cùng cô tham gia các phong trào văn nghệ và vẽ vời... và đặc thù ở cấp một điểm số cũng không rõ ràng, cụ thể nữa.

  Nên vừa vào lớp 6 năm học 2010 - 2011, Ba Kiệt đã phán rằng:  Điểm số ở Cấp 2 rất rõ ràng con ạ, nên hãy cố gắng từng bài kiểm 1 nếu thật sự con muốn kết quả tốt. Những ngầy đầu tiên vào năm học mới, Bi cứ ca bài ca - Ba Mẹ ơi, bài dài quá làm sao học nổi? Bản tính "hổng được siêng" cộng với bài dài nữa, làm cho Ba Kiệt và Mẹ Hà luôn băn khoăn: Năm nay, chắc "tiêu"rồi quá danh hiệu HSG! Nên Ba Kiệt lên một chương trình hành động kiên trì và liên tục - nhắc , nhắc nữa và nhắc mãi! May mắn,ở HK 1 em đạt được danh hiệu HSG và được nhất khối 6 với số phẩy: 9.68 làm tròn 9.7, hơn em hạng nhì chỉ vỏn vẹn 0.05 (em đạt số phẩy 9,63). Bạn hạng nhì khối ức lắm, chưa phục Bé Bi nhà ta nên Ba Kiệt nói thêm: Con muốn bạn Phương Trang tâm phục, khẩu phục thì ở HK 2 con phải cố gắng hết sức, nếu không thì ...

  Và bé Tú Uyên đã đến đích: HK2 đạt 9.8, cả năm 9.7 vẫn là lá cờ đầu trong đội HSG của khối 6 (tổng cộng khối 6 là 9 lớp) trong năm học 2010 - 2011 này.

  Ba Mẹ xin chúc mừng Tú Uyên nha!

  tang_hoahinh_dong_vuivo_taycho_dong

  10-en-f9b1c23c8f023790cf800f400dda80c9_500
  thanh_tich_nam_2010_-_2011cua_bi_500
   
  hinh_dong_2tang_hoavo_taycho_dong

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Anh Kiệt @ 20:14 20/05/2011
  Số lượt xem: 4315
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  tang_hoavo_tay

  Năm nay Tú Uyên phấn đấu để học giữ vững vị thứ nhất khối nha! Chúc mừng AK và xã nhà có cách cách học thiệt chăm, thiệt giỏi! Anh Huy Vũ nhà cô PM có phấn đấu thế nào thì cũng chảng nổi tới 9,0 đâu! Năm ngoái tổng kết lớp 8 anh HV có 8.9 thôi hà, vừa đủ điểm đơợc nhận giải tại hội trường đấy!

  Avatar
  Cảm ơn Phương Mai đã chia sẽ cùng các công chúa của AK. Anh Huy Vũ nhà của cô Phương Mai cũng đã làm cho cha mẹ hài lòng rồi đấy chứ. Chú Kiệt xin chúc cháu trai Huy Vũ của chú học hành mãi mãi tấn tới nhé.
  Avatar
  Năm nay bé gái của em cũng lên lớp 6, cũng "hổng được siêng" lắm, hihihi. hổng biết có được như Tú Uyên không nữa, Hôm nào em cũng hỏi con học trên lớp thế nào? cô bé nói dễ, nhưng mà hổng chắc. Mỉm cười KHông biết LA mùa này thế nào hả thầy AK?
  Avatar
  Tối qua AK có mộng mị gì không..Chờ mãi không thấy kể chị hết à hihi  Cuối tuần vui AK nhé,
  Avatar
  Lũ về rồi lũ lại rút, bao đời nay vẫn thế, dân mình sống chung với lũ chuyện thường phải không AK, lũ không về lại lo đấy chứ. Tuy nhiên an toàn trên hết nhé AK.
   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  HÌNH ẢNH KỶ NIỆM

  VÀI THÔNG TIN VỀ NHÓM VỌC

  SỨC KHỎE LÀ VÀNG