MẤY GIỜ RỒI NHỈ!

Điều tra ý kiến

Sau nhiều lần nhắc nhở, em học sinh ấy vẫn vi phạm theo các bạn chúng ta phải:
Mời PHHS và tiếp tục nhắc nhở.
Có 1 biện pháp phạt cứng rắn hơn (nhạy cảm).
Sắp xếp vị trí em ở 1xó lớp để không làm ảnh hưởng đến lớp.
Gửi lên cho Lảnh đạo Nhà Trường xử lý.
Không biết phải làm gì!!!???

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trần Anh Kiệt)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  TẤT CẢ LÀ ÂM NHẠC

  Ảnh ngẫu nhiên

  270.jpg Happy_new_year.swf Videoplayback_.flv 31VVQ.flv Xuan_20151.swf ChucMungNamMoi.jpg Nhmoi.swf Clock_Hopmat2014.swf VIOLET_.mp3 VIOLET_360p.flv AK_QUYET_DAU.flv 112.jpg CUUNON_CHUC_TET.swf Chuc_xuan.swf GIANGSINH.swf 3QuaChuong.gif SN_Anh_Kiet_2013.swf Mmmm.swf Untitled17.swf SN_AK.jpg

  DI TÍCH LỊCH SỬ QUÊ HƯƠNG TÔI!

  Vành đai diệt Mỹ Rạch Kiến - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Nhà trăm cột - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Chùa Phước Lâm - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Đồn Rạch Cát - Cấp Tỉnh. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT

  MỤC ĐIỂM BÁO

  AK CHÀO QUÝ THẦY CÔ CÙNG CÁC EM HỌC SINH THÂN THƯƠNG - XIN GỬI LỜI CHÚC VUI, KHỎE, THÀNH ĐẠT VÀ NHẤT LÀ HÃY "QUẬY LÊN" CHO MỌI NGƯỜI NHỚ NHÉ!

  Lời mời sinh nhật Anh Kiệt 09-12-2014

  CÙNG TÂM TÌNH VỚI AK CÁC BẠN NHÉ !
  Gốc > Chuyên mục: Tiếp cận kỹ năng sống >

  Bài 21: Luyện tự tin


  Ngày nay, một kỹ năng không thể thiếu của teen chính là tự tin trước đám đông.

  Nói thì dẫ lắm nhưng khi đứng trước đám đông một số teen nhà ta mặt đỏ như gấc, miệng thì ú ớ nói không ra tiếng. Hôm nay MTO sẽ bày cho các bạn một số cách rèn tính tự tin rất hiệu quả.

  Tập nói trước gương

  Các bạn hãy dành một ít thời gian đứng trước gương. Nhìn thẳng vào gương và nói những điều mình cần nói. Đôi khi các bạn sẽ cảm thấy rất thú vị khi mặt đối mặt và cũng bớt run khi chỉ ta và ta thôi đấy! Cứ tập nói trước gương nhiều lần thì chắc chắn các bạn sẽ mau chóng bạo dạn hẳn lên.

  Xin thuyết trình trước lớp

  Các bạn nhút nhát nên xung phong tham gia thuyết trình trước lớp để tập cho mình tính tự tin. Nếu như chưa đủ can đảm và bản lĩnh thì cứ nhờ một người bạn đứng cạnh để hỗ trợ. Chắc chắn rằng lần đầu sẽ gặp nhiều sự cố nhưng bảo đảm những lần sau bạn sẽ rút được kinh nghiệm và tự tin hẳn lên. Bằng việc thuyết trình trước đám đông các bạn còn luyện cho mình tính tự lập và bạn bè sẽ phục bạn sát đất nếu như bạn thu hút được sự chú ý của mọi người bằng giọng nói và phong cách của mình đấy.

  Tham gia một lớp học nói trứơc đám đông

  Nếu như vẫn chưa đủ mạnh dạn để thuyết trình trước đám đông thì bạn hãy nhanh đóng đăng ký tham gia vào một lớp học nghệ thuật nói trước đám đông của nhà văn hoá thanh niên (4 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP.HCM). Tham gia lớp học này các bạn sẽ có được nhiều kinh nghiệm quý báu cho bản thân và tập luyện cho mình được một phong cách tự tin. Bật mí nha, nếu may mắn các bạn còn được chọn làm thành viên của LCB thuyết minh của nhà văn hoá Thanh Niên nữa đấy!

  Mạnh dạn tham gia các chương trình công tác xã hội

  Tham gia các chương trình này các bạn có điều kiện tiếp xúc nhiều, tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa. Điển hình nhất là chương trình Mùa hè xanh với rất nhiều các bạn HS-SV đăng ký tham gia. Khi tham gia các bạn sẽ được học rất nhiều trò chơi tập thể, tham gia làm quản trò và nếu có giọng hát hay thì cac bạn sẽ được mọi người mời làm ca sĩ teen đấy nhé! Bảo đảm khi trở về các bạn sẽ có thêm nhiều bạn mới và có được chút ít vốn liếng về sự tự tin.

  Ta là MC

  MC cũng đang là một nghề rất hot và được nhiều bạn trẻ teen lựa chọn. Tham gia làm MC cho các chương trình của lớp, rồi của trường nếu như bạn dẫn chương trình thật pro. Tiếp theo là mạnh dạn đi cast cho những chương trình cần MC teen. Tham gia nhiều, quan hệ rộng sẽ giúp bạn tự tin hơn và tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu về sau. Quan trọng hơn hết chính là bạn đã khẳng định được bản thân của mình rồi đó!

  Sự tự tin là rất cần thiết của một teen pro nhưng không phải teen nào cũng có được. Các bạn hãy tập tính mạnh dạn, tự tin từ ngay bây giờ để sau này khi ra đời - một biển trời mênh mông - thì các bạn sẽ đủ tự tin vươn đôi cánh bay thật xa. MTO tin chắc các bạn sẽ thật tự tin khi đứng trước đám đông và mạnh dạn nói ra những điều bạn mong muốn.

  NGUYỄN THÀNH SANG (THPT Mạc Đĩnh Chi, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh)


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Anh Kiệt @ 07:38 01/02/2010
  Số lượt xem: 1802
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Năm mới chúc thầy Kiệt vạn sự như ý. Chúc ngôi nhà của thầy đầy ắp tiếng cười hạnh phúc.
   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  HÌNH ẢNH KỶ NIỆM

  VÀI THÔNG TIN VỀ NHÓM VỌC

  SỨC KHỎE LÀ VÀNG