MẤY GIỜ RỒI NHỈ!

Điều tra ý kiến

Sau nhiều lần nhắc nhở, em học sinh ấy vẫn vi phạm theo các bạn chúng ta phải:
Mời PHHS và tiếp tục nhắc nhở.
Có 1 biện pháp phạt cứng rắn hơn (nhạy cảm).
Sắp xếp vị trí em ở 1xó lớp để không làm ảnh hưởng đến lớp.
Gửi lên cho Lảnh đạo Nhà Trường xử lý.
Không biết phải làm gì!!!???

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trần Anh Kiệt)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  TẤT CẢ LÀ ÂM NHẠC

  Ảnh ngẫu nhiên

  270.jpg Happy_new_year.swf Videoplayback_.flv 31VVQ.flv Xuan_20151.swf ChucMungNamMoi.jpg Nhmoi.swf Clock_Hopmat2014.swf VIOLET_.mp3 VIOLET_360p.flv AK_QUYET_DAU.flv 112.jpg CUUNON_CHUC_TET.swf Chuc_xuan.swf GIANGSINH.swf 3QuaChuong.gif SN_Anh_Kiet_2013.swf Mmmm.swf Untitled17.swf SN_AK.jpg

  DI TÍCH LỊCH SỬ QUÊ HƯƠNG TÔI!

  Vành đai diệt Mỹ Rạch Kiến - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Nhà trăm cột - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Chùa Phước Lâm - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Đồn Rạch Cát - Cấp Tỉnh. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT

  MỤC ĐIỂM BÁO

  AK CHÀO QUÝ THẦY CÔ CÙNG CÁC EM HỌC SINH THÂN THƯƠNG - XIN GỬI LỜI CHÚC VUI, KHỎE, THÀNH ĐẠT VÀ NHẤT LÀ HÃY "QUẬY LÊN" CHO MỌI NGƯỜI NHỚ NHÉ!

  Lời mời sinh nhật Anh Kiệt 09-12-2014

  CÙNG TÂM TÌNH VỚI AK CÁC BẠN NHÉ !
  Gốc > Tin tức tổng hợp >

  Lương và giá

   

  01/07/2013 07:59 (GMT + 7)
   
  TT - Hôm nay (1-7), theo lộ trình đặt ra, Chính phủ tăng lương cho những người hưởng lương nhà nước. Mức lương cơ sở (là mức lương thấp nhất) tăng thêm 100.000 đồng (9,5%) so với mức 1.050.000 đồng/tháng áp dụng trước đây.

  Trong thời buổi “gạo châu củi quế”, thêm được đồng nào là quý đồng nấy, dẫu sao cũng hi vọng cuộc sống bớt phần chật vật hơn.

  Chúng ta đang trải qua một thời điểm không mấy dễ chịu, kinh tế đất nước đứng trước nhiều vấn đề gay gắt, ngân sách eo hẹp, Chính phủ phải cố lắm mới có được vài chục ngàn tỉ đồng để chi cho tăng lương. Chia cho mấy triệu con người hưởng lương, khoản tiền này chắc hẳn chẳng nhiều gì, chưa thể làm thay đổi rõ nét bữa ăn hằng ngày vốn đã rất khiêm tốn.

  Thực tiễn nhiều năm qua cho thấy lương và giá thường rượt đuổi nhau. Lương tăng, giá lại vượt lên. Giá là cánh diều gặp gió luôn nhanh nhẹn bay bổng trên trời, lương chỉ là con rùa bò chậm chạp ở mặt đất. Rùa kêu: “Diều ơi đợi ta với”, nhưng chưa bao giờ diều thèm đoái hoài. Rốt cuộc phần tiền tăng thêm bỗng dưng biến mất, thậm chí đồng lương bị teo tóp lại. Người ăn lương chỉ còn biết thở dài, gài chặt hầu bao, quay ngoắt trước hàng loạt lời quảng cáo ngọt lịm của các doanh nghiệp đang khát khao tống khứ những món hàng nằm chật kho.

  Lần tăng lương này chẳng biết giá có thành diều không. Nhưng những dự báo có thể nhận rõ là điện sẽ tăng, xăng thì giảm một tăng hai, học phí ở một số địa phương đang rục rịch trồi lên, tiền khám chữa bệnh cũng rủ nhau theo cùng. Biết rằng những chuyện đó là không thể dừng, vậy mà bao tử người ăn lương vẫn co thắt, mồ hôi lấm thấm mỗi khi toan tính chi tiêu cho bát cơm, manh áo ở đời.

  Chia sẻ với Nhà nước phải tăng giá những khoản chẳng đặng đừng, nhưng bao nhiêu nỗi lo vẫn trải ra... Theo kinh nghiệm, những khoản tăng giá này dù muốn hay không cũng góp phần đẩy mọi thứ khác leo thang, cái khó lại dồn về, đổ hết lên người ăn lương “ba cọc, ba đồng”. Đúng là chưa kịp mừng đã cảm thấy lo.

  Tăng lương là tăng thu nhập cho những người hưởng lương. Với tinh thần như vậy, Chính phủ cần điều hành sao đó cho nhịp nhàng, tránh xảy ra cú sốc, đảm bảo ổn định thị trường, khiến đồng lương nếu chưa thật sự tăng về chất thì cũng giữ nguyên được giá trị đang có, đừng để người ăn lương sống trong niềm vui theo kiểu lạc quan tếu.

  LÊ THANH TÂM


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Anh Kiệt @ 06:58 03/07/2013
  Số lượt xem: 844
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Lương và giá!!!

   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  HÌNH ẢNH KỶ NIỆM

  VÀI THÔNG TIN VỀ NHÓM VỌC

  SỨC KHỎE LÀ VÀNG