MẤY GIỜ RỒI NHỈ!

Điều tra ý kiến

Sau nhiều lần nhắc nhở, em học sinh ấy vẫn vi phạm theo các bạn chúng ta phải:
Mời PHHS và tiếp tục nhắc nhở.
Có 1 biện pháp phạt cứng rắn hơn (nhạy cảm).
Sắp xếp vị trí em ở 1xó lớp để không làm ảnh hưởng đến lớp.
Gửi lên cho Lảnh đạo Nhà Trường xử lý.
Không biết phải làm gì!!!???

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trần Anh Kiệt)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  TẤT CẢ LÀ ÂM NHẠC

  Ảnh ngẫu nhiên

  270.jpg Happy_new_year.swf Videoplayback_.flv 31VVQ.flv Xuan_20151.swf ChucMungNamMoi.jpg Nhmoi.swf Clock_Hopmat2014.swf VIOLET_.mp3 VIOLET_360p.flv AK_QUYET_DAU.flv 112.jpg CUUNON_CHUC_TET.swf Chuc_xuan.swf GIANGSINH.swf 3QuaChuong.gif SN_Anh_Kiet_2013.swf Mmmm.swf Untitled17.swf SN_AK.jpg

  DI TÍCH LỊCH SỬ QUÊ HƯƠNG TÔI!

  Vành đai diệt Mỹ Rạch Kiến - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Nhà trăm cột - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Chùa Phước Lâm - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Đồn Rạch Cát - Cấp Tỉnh. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT

  MỤC ĐIỂM BÁO

  AK CHÀO QUÝ THẦY CÔ CÙNG CÁC EM HỌC SINH THÂN THƯƠNG - XIN GỬI LỜI CHÚC VUI, KHỎE, THÀNH ĐẠT VÀ NHẤT LÀ HÃY "QUẬY LÊN" CHO MỌI NGƯỜI NHỚ NHÉ!

  Lời mời sinh nhật Anh Kiệt 09-12-2014

  CÙNG TÂM TÌNH VỚI AK CÁC BẠN NHÉ !

  Thương con cho roi cho vọt! (có file audio))

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: ST
  Người gửi: Trần Anh Kiệt (trang riêng)
  Ngày gửi: 17h:22' 18-06-2011
  Dung lượng: 246.0 KB
  Số lượt tải: 2
  Số lượt thích: 0 người
  “Thương cho roi cho vọt”?
  TT - Hơn 150 email của bạn đọc gửi về tòa soạn trong ngày 16-6 về câu chuyện “Người cha bắt con bò ngoài phố vì nghiện game”, nâng số ý kiến trong hai ngày qua lên đến gần 300.

  Hôm nay, chúng tôi xin trích ý kiến của những người trong cuộc thành công với “biện pháp mạnh” và những đề xuất cách dạy con khác.
  
  
  Trẻ em chơi bóng đá ở sân vận động Phú Nhuận, TP.HCM - Ảnh: N.C.T.
  
   >> Con nghiện game bị bố bắt bò ngoài phố >> Tôi thà mang tiếng ác với con!
  * Có lúc phải dùng đến roi
  Đọc bài viết này tôi thật sự cảm thông với anh N. và chị H. vì tôi cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Tôi cũng đã dạy con theo phương châm “thương cho roi cho vọt”. Con tôi vốn là đứa bé ngoan và chăm chỉ học hành nhưng rồi cũng không thoát khỏi nghiện game. Tôi đã khuyên cháu rất nhiều nhưng rồi đâu cũng vào đấy. Một lần cháu dám nói dối tôi để vào quán net chơi game mà không về nhà khi nhà trường cho nghỉ học vì trời mưa rất to. Tôi biết được nên bỏ cả làm đi tìm cháu.
  Thay vì tỏ ra hối lỗi, cháu lại làm bộ mặt rất lì lợm và đi một mạch lên phòng đóng cửa lại, không thèm nghe lời khuyên bảo của tôi và nhất định không mở cửa phòng. Tôi rất tức giận, quyết định làm một việc mà đến bây giờ tôi vẫn cho rằng mình đúng. Đó là dùng búa đập vỡ cửa kính rồi mở chốt cửa vào phòng đánh cho cháu một trận rất đau. Tôi đánh mà không nói một lời nào.
  Tôi thấy cháu khóc và van xin vì đau, tôi rất xót xa nhưng vẫn đánh (tôi chỉ đánh vào mông và chân thôi). Đánh xong, tôi bỏ đi xuống và coi như cháu không hiện diện trước mặt tôi cả ngày hôm đó và hôm sau. Đến lúc đó cháu chủ động sang phòng, vừa khóc vừa xin lỗi tôi và hứa sẽ không bao giờ tái phạm nữa.
  Tôi chỉ nói rằng: “Mẹ sẽ chờ đợi hành động của con thay vì lời con hứa”. Từ đó đến nay cháu không bao giờ chơi nữa và chăm chỉ học hành. Khi tôi dùng búa đập vỡ kính cửa phòng và đánh cháu tôi cũng nghĩ rằng mình đã làm sai..., nhưng bây giờ tôi hoàn toàn yên tâm khi hành động của tôi đã đúng và rút ra kinh nghiệm cho bản thân rằng trẻ con cũng có cháu ưa ngọt nhưng có cháu phải dùng đòn roi mới thành công.
  Thuy
  * Cảm ơn ba đánh đòn
  Lúc trước tôi nghiện game thuộc hạng nặng. Tôi cúp cua, trốn học, bỏ thi, dành mọi thời gian chơi game. Nhưng sau khi bị ba phát hiện và phạt đòn trước hàng xóm rồi bắt quỳ ở đó tới chiều (gần ba giờ), ai đi ngang cũng thấy. Tôi cảm thấy rất xấu hổ (vì trong xóm tôi rất ngoan và hiền, ai cũng yêu mến). Qua vụ việc đó tôi sửa đổi hoàn toàn, mỗi ngày chỉ dành một giờ chơi game thư giãn và cuối cùng mình cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp THPT loại giỏi. Xin cảm ơn ba rất nhiều.
  Akai
  * Nên cho chơi game ở nhà
  Dù là con gái nhưng con cũng là người nghiện game, con thấy đã nghiện game rồi thì không thể nào bỏ vì xấu hổ đâu chú N. ạ. Suy nghĩ và mong muốn của chú chắc cũng giống ba mẹ con. Lúc con nghiện game, ba mẹ con có làm gì đi nữa, thậm chí nhốt con lại thì con vẫn tìm cách trốn đi chơi game. Bây giờ nghĩ lại thì con cũng không hiểu game có gì mà con lại ghiền như vậy. Lúc đó ba mẹ con rất buồn, con cũng biết như vậy nhưng con không biết làm cách nào để quên game được.
  Và cách nhẹ nhàng con thấy là ba mẹ con tìm cách cho con quên game, tìm cách để con không có thời gian rảnh để nhớ tới game. Con nghĩ chú nên cho hai em làm việc giúp cô chú chứ đừng cho hai em rảnh rỗi như vậy, học thêm thì cũng coi chừng hai em trốn đi chơi nữa. Con nghĩ chú nên dùng lời nói nhẹ nhàng, tuổi các em ngang bướng mà bồng bột lắm, có làm gì đi nữa cũng không thay đổi được. Nhà chú có máy tính thì chú hỏi hai em thích game gì thì cài cho hai em. Lúc đó các em sẽ ở nhà chơi, không ra đường. Khi đó chú cũng kiểm soát được giờ giấc của các em.
  Chắc chắn chơi một thời gian sẽ tự động chán.
  Bay (baby_cute1307@...)
  * Bắt trẻ phụ việc
  Tôi cho rằng nên bắt trẻ làm việc phụ giúp mình. Vì khi đó trẻ mới biết quý trọng đồng tiền, quý trọng sự vất vả, yêu thương chăm lo của cha mẹ
   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  HÌNH ẢNH KỶ NIỆM

  VÀI THÔNG TIN VỀ NHÓM VỌC

  SỨC KHỎE LÀ VÀNG