MẤY GIỜ RỒI NHỈ!

Điều tra ý kiến

Sau nhiều lần nhắc nhở, em học sinh ấy vẫn vi phạm theo các bạn chúng ta phải:
Mời PHHS và tiếp tục nhắc nhở.
Có 1 biện pháp phạt cứng rắn hơn (nhạy cảm).
Sắp xếp vị trí em ở 1xó lớp để không làm ảnh hưởng đến lớp.
Gửi lên cho Lảnh đạo Nhà Trường xử lý.
Không biết phải làm gì!!!???

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trần Anh Kiệt)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  TẤT CẢ LÀ ÂM NHẠC

  Ảnh ngẫu nhiên

  270.jpg Happy_new_year.swf Videoplayback_.flv 31VVQ.flv Xuan_20151.swf ChucMungNamMoi.jpg Nhmoi.swf Clock_Hopmat2014.swf VIOLET_.mp3 VIOLET_360p.flv AK_QUYET_DAU.flv 112.jpg CUUNON_CHUC_TET.swf Chuc_xuan.swf GIANGSINH.swf 3QuaChuong.gif SN_Anh_Kiet_2013.swf Mmmm.swf Untitled17.swf SN_AK.jpg

  DI TÍCH LỊCH SỬ QUÊ HƯƠNG TÔI!

  Vành đai diệt Mỹ Rạch Kiến - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Nhà trăm cột - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Chùa Phước Lâm - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Đồn Rạch Cát - Cấp Tỉnh. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT

  MỤC ĐIỂM BÁO

  AK CHÀO QUÝ THẦY CÔ CÙNG CÁC EM HỌC SINH THÂN THƯƠNG - XIN GỬI LỜI CHÚC VUI, KHỎE, THÀNH ĐẠT VÀ NHẤT LÀ HÃY "QUẬY LÊN" CHO MỌI NGƯỜI NHỚ NHÉ!

  Lời mời sinh nhật Anh Kiệt 09-12-2014

  CÙNG TÂM TÌNH VỚI AK CÁC BẠN NHÉ !

  'Đột nhập' thành phố bí mật giữa biển của Nga

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: ST
  Người gửi: Trần Anh Kiệt (trang riêng)
  Ngày gửi: 14h:28' 12-02-2010
  Dung lượng: 151.4 KB
  Số lượt tải: 1
  Số lượt thích: 0 người
  `Đột nhập` thành phố bí mật
  giữa biển của Nga

  ,
  Một thành phố hoàn hảo, cách điểm gần nhất ở đất liền 42km sừng sững giữa biển. Đó là Oil Stones, thành phố mà thế giới hầu như chưa từng biết.

   
  
  
  Thành phố bí mật trên biển của Nga
  
  Những năm 1940 và 1950, ngay sau Chiến tranh thế giới thứ 2, Nga phải hồi phục từ sau cuộc xâm chiếm của Đức Quốc xã. Có rất nhiều việc cần làm và để hoàn thành một số việc, nước Nga cần có đủ năng lượng.
  Vào thời điểm đó, năng lượng nghĩa là dầu mỏ và mỏ dầu hồi đó là rất khác so với những gì người dân quốc gia này hiện nay biết về nó. Những điểm khoan dầu thường là miền nam nước Nga, trong khi hiện nay, nơi khoan dầu lại là vùng bắc Siberia. Mỏ vàng đen của Liên Xô lúc đó là vùng biển Caspian, hầu hết những khu vực hiện giờ là quốc gia độc lập Aizerbajan.
  
  
  Thành phố giữa biển có nhiều toà nhà cao tầng
  
  Sau cuộc tấn công vũ bão của quốc gia khát dầu, khu vực thấm đẫm dầu mỏ trước đây ở Liên Xô dần dần cạn kiệt khoáng sản đen quý báu và nhu cầu về nguồn năng lượng mới lại trỗi dậy.
  Hiện giờ chưa rõ ai là người đầu tiên đưa ra ý tưởng lấy dầu ngay từ đáy biển và xây dựng một thành phố thật sự, nằm giữa biển khơi, cách đất liền 42km. Tuy nhiên, những gì chúng ta biết là sáng kiến trên đã được thực hiện và nó được các lãnh đạo Xô Viết thời đó ủng hộ.
  Chỉ trong vòng vài tháng, một thành phố thực sự đã được dựng lên giữa biển, trên những khối thép mọc lên từ đáy biển, từ độ sâu vài trăm mét. Và thành phố này được gọi là "Oil Stones".
  
  
  Thành phố nằm trên những khối thép mọc lên từ đáy biển
  
  Một thành phố thực sự. Tổng chiều dài của thành phố có một không hai này vượt quá 350km. Tại Oil Stones, có 9 toà nhà cao tầng, trường học, các khu liên hợp công nghiệp, đài phun nước, các bãi cỏ xanh và trẻ em chơi bóng. Tính từ thành phố này đến điểm đất liền gần nhất là 42km.
  
  
  
  

  
  
  Tổng các con đường ở thành phố này dài quá 350km
  
  Do Liên Xô giữ bí mật về công trình này nên phần còn lại của thế giới hầu như không biết tới thành phố bí mật Oil Stones. Tuy nhiên, sau khi mỏ dầu mới ở phía bắc được phát hiện là dồi dào hơn hàng trăm lần mỏ dầu ở vùng biển Caspian, ngành sản xuất dầu mỏ của Liên Xô chuyển khỏi vùng này và khiến nó bỏ rơi một nửa. Tuy nhiên, tới giờ, thành phố này hiện vẫn còn 2.000 cư dân.
  
  
  
  
  Oil Stones là một ví dụ có thật về những gì con người có thể làm được. Nó là một trong những công trình vĩ đại nhất được xây dựng trên trái đất và cho thấy chúng ta biết ít về những khu vực khác trên thế giới như thế nào.
  Hoài Linh (Theo Russia)  
  ,

   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  HÌNH ẢNH KỶ NIỆM

  VÀI THÔNG TIN VỀ NHÓM VỌC

  SỨC KHỎE LÀ VÀNG