MẤY GIỜ RỒI NHỈ!

Điều tra ý kiến

Sau nhiều lần nhắc nhở, em học sinh ấy vẫn vi phạm theo các bạn chúng ta phải:
Mời PHHS và tiếp tục nhắc nhở.
Có 1 biện pháp phạt cứng rắn hơn (nhạy cảm).
Sắp xếp vị trí em ở 1xó lớp để không làm ảnh hưởng đến lớp.
Gửi lên cho Lảnh đạo Nhà Trường xử lý.
Không biết phải làm gì!!!???

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trần Anh Kiệt)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  TẤT CẢ LÀ ÂM NHẠC

  Ảnh ngẫu nhiên

  270.jpg Happy_new_year.swf Videoplayback_.flv 31VVQ.flv Xuan_20151.swf ChucMungNamMoi.jpg Nhmoi.swf Clock_Hopmat2014.swf VIOLET_.mp3 VIOLET_360p.flv AK_QUYET_DAU.flv 112.jpg CUUNON_CHUC_TET.swf Chuc_xuan.swf GIANGSINH.swf 3QuaChuong.gif SN_Anh_Kiet_2013.swf Mmmm.swf Untitled17.swf SN_AK.jpg

  DI TÍCH LỊCH SỬ QUÊ HƯƠNG TÔI!

  Vành đai diệt Mỹ Rạch Kiến - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Nhà trăm cột - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Chùa Phước Lâm - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Đồn Rạch Cát - Cấp Tỉnh. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT

  MỤC ĐIỂM BÁO

  AK CHÀO QUÝ THẦY CÔ CÙNG CÁC EM HỌC SINH THÂN THƯƠNG - XIN GỬI LỜI CHÚC VUI, KHỎE, THÀNH ĐẠT VÀ NHẤT LÀ HÃY "QUẬY LÊN" CHO MỌI NGƯỜI NHỚ NHÉ!

  Lời mời sinh nhật Anh Kiệt 09-12-2014

  CÙNG TÂM TÌNH VỚI AK CÁC BẠN NHÉ !

  Hình họa - Chân dung mẫu người

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Từ thầy Nguyễn Trừ Tâm (Bình Thuận)
  Người gửi: Trần Anh Kiệt (trang riêng)
  Ngày gửi: 00h:43' 22-06-2010
  Dung lượng: 102.5 KB
  Số lượt tải: 10
  Số lượt thích: 0 người
  Hình họa - Chân dung mẫu người

  

  

  


  1. VẼ HÌNH HỌA VỚI VẼ KÝ HỌA VÀ SÁNG TÁC:
   Vẽ mỹ thuật thường linh họat, sáng tạo, nét vẽ phóng khóang, sinh động theo sự rung cảm của người vẽ. Vẽ mỹ thuật có nhiều bước, đó là đi từ vẽ hình họa đến vẽ sáng tác. Vẽ hình họa là vẽ trung thực với mẫu, là môn học cơ bản của vẽ mỹ thuật, còn vẽ sáng tác có thể không hòan tòan phụ thuộc vào mẫu mà chỉ dựa trên cơ sở thực tế của mẫu rồi hư cấu, cách điệu, sáng tạo theo ý của tác giả. Vẽ nghiên cứu có 2 thể lọai, một là vẽ hình họa. Vẽ hình họa là vẽ nghiên cứu những mẫu cố định, vẽ lâu, vẽ kỹ vì mục đích chính của vẽ hình họa là để rèn luyện óc quan sát và kỹ năng thể hiện bản vẽ. Còn vẽ ký họa là ghi chép tài liệu dùng vào việc sáng tác tác phẩm hoặc ghi lại những những hình ảnh có tính chất thời sự…Bởi vậy vẽ ký họa có thể vẽ nhanh, vẽ tỉ mỉ song cũng có thể chỉ vẽ những nét khái quát đặc trưng nhất của đối tượng tùy thuộc váo thời gian và mục đích của người vẽ.
  2. BỐ CỤC VÀ NHỮNG NGUYÊN LÝ CƠ BẢN CỦA THỊ GIÁC:
  Đối với bất kỳ một trang trí hay bố cục nào người ta đều cần đến những những nguyên lý cơ bản của trật tự thị giác; song không phải trong bất cứ một trang trí hay bố cục nào vấn đề này cũng được hiểu giống nhau. Bởi vậy không thể giải quyết được một vấn đề trọn vẹn trong một bố cục mà là sự tổng hợp của một hay nhiều vấn đề đan xen lẫn nhau, hỗ trợ và tương hổ cho nhau.
  3. MÀU SẮC VÀ SỰ CẢM NHẬN THỊ GIÁC:
  Một màu sắc đơn lẻ tự nó có một đặc trưng nào đó, tạo ra trạng thái hoặc gợi lên một đáp ứng cảm xúc. Nhưng cái đặc trưng đó có thể bị thay đổi nhiều khi màu sắc đó được trông thấy cùng với những màu khác trong cùng một quan hệ hài hòa. Tựa như nhạc sỹ có thể biến đổi những âm điệu được kết hợp để tạo thành những hòa âm khác, thì cũng vậy họa sỹ tạo ra những quan hệ khác nhau (hòa màu) giữa các màu sắc hầu chúng có thể liên kết tương đồng hoặc tương phản.
  ( sưu tầm )

   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  HÌNH ẢNH KỶ NIỆM

  VÀI THÔNG TIN VỀ NHÓM VỌC

  SỨC KHỎE LÀ VÀNG