MẤY GIỜ RỒI NHỈ!

Điều tra ý kiến

Sau nhiều lần nhắc nhở, em học sinh ấy vẫn vi phạm theo các bạn chúng ta phải:
Mời PHHS và tiếp tục nhắc nhở.
Có 1 biện pháp phạt cứng rắn hơn (nhạy cảm).
Sắp xếp vị trí em ở 1xó lớp để không làm ảnh hưởng đến lớp.
Gửi lên cho Lảnh đạo Nhà Trường xử lý.
Không biết phải làm gì!!!???

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trần Anh Kiệt)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  TẤT CẢ LÀ ÂM NHẠC

  Ảnh ngẫu nhiên

  270.jpg Happy_new_year.swf Videoplayback_.flv 31VVQ.flv Xuan_20151.swf ChucMungNamMoi.jpg Nhmoi.swf Clock_Hopmat2014.swf VIOLET_.mp3 VIOLET_360p.flv AK_QUYET_DAU.flv 112.jpg CUUNON_CHUC_TET.swf Chuc_xuan.swf GIANGSINH.swf 3QuaChuong.gif SN_Anh_Kiet_2013.swf Mmmm.swf Untitled17.swf SN_AK.jpg

  DI TÍCH LỊCH SỬ QUÊ HƯƠNG TÔI!

  Vành đai diệt Mỹ Rạch Kiến - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Nhà trăm cột - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Chùa Phước Lâm - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Đồn Rạch Cát - Cấp Tỉnh. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT

  MỤC ĐIỂM BÁO

  AK CHÀO QUÝ THẦY CÔ CÙNG CÁC EM HỌC SINH THÂN THƯƠNG - XIN GỬI LỜI CHÚC VUI, KHỎE, THÀNH ĐẠT VÀ NHẤT LÀ HÃY "QUẬY LÊN" CHO MỌI NGƯỜI NHỚ NHÉ!

  Lời mời sinh nhật Anh Kiệt 09-12-2014

  CÙNG TÂM TÌNH VỚI AK CÁC BẠN NHÉ !
  Gốc > Tin tức tổng hợp >

  Tổng Bí thư: Đổi tên nước có thể bị lợi dụng

  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc cử tri Hà Nội trước kỳ họp Quốc hội
  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc cử tri Hà Nội trước kỳ họp Quốc hội
  Thứ bẩy, 28/09/2013, 19:43 (GMT+7)

  “Chúng ta phòng xa khả năng bên ngoài, thế lực xấu lợi dụng đổi tên nước để làm việc khác, chứ không phải muốn trở lại với Bác Hồ”, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nói.

  Đại đa số ý kiến muốn giữ nguyên tên nước

  Ngày 28/9, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có buổi tiếp xúc cử tri Hà Nội.

  Tại buổi tiếp xúc cử tri, Tổng Bí thư cho biết, có ý kiến đề nghị nên lấy lại tên nước là “Việt Nam dân chủ cộng hòa”. Nhưng tuyệt đại đa số ý kiến nhân dân vẫn chọn tên nước là “Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.

  Tổng Bí thư cho rằng, đây là một bước tiến vì chúng ta đang đi lên Chủ nghĩa xã hội, chứ không phải dừng lại ở cách mạng dân tộc dân chủ. Bác Hồ cũng nói muốn giải phóng dân tộc, không có con đường nào khác ngoài cách mạng vô sản, chỉ có con đường Chủ nghĩa xã hội mới giải phóng dân ta khỏi ách nô lệ. 

  Tuy nhiên, theo Tổng Bí thư, vẫn có ý kiến trở lại tên nước “Việt Nam dân chủ cộng hòa”, việc này để Quốc hội bàn, thảo luận và quyết định.

  “Nhưng phòng xa khả năng bên ngoài, thế lực xấu lợi dụng đổi tên nước để làm việc khác, chứ không phải muốn trở lại với Bác Hồ”, Tổng Bí thư nói.

  “Phiếu như thế, làm việc cẩn thận”

  Tại cuộc tiếp xúc, nhiều cử tri phản ánh không nên đưa ra 3 tiêu chí tín nhiệm cao, tín nhiệm và tín nhiệm thấp như vừa qua. Cử tri Bùi Liên (quận Tây Hồ) cho rằng vô hình trung tất cả những người được đưa vào danh sách lấy phiếu mặc nhiên đã được tín nhiệm.

  Theo ông Liên, chỉ cần đưa ra hai tiêu chí để bỏ phiếu đó là tín nhiệm và không tín nhiệm. Người nào có nhiều phiếu không tín nhiệm cần bãi nhiệm chức vụ.

   - 1

  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc cử tri Hà Nội trước kỳ họp Quốc hội

  Trả lời cử tri, Tổng Bí thư nói rằng, đây là lần đầu tiên nước ta lấy phiếu tín nhiệm. Trên thế giới chắc chưa có ai một lúc lấy phiếu tín nhiệm đến tất cả các chức danh lãnh đạo từ cao nhất Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội, các bộ trưởng…

  Các nước là bỏ phiếu tín nhiệm, tức là khi thấy có vấn đề, đưa bỏ phiếu bất tín nhiệm để bãi miễn. Hoặc là bỏ phiếu tín nhiệm đối với cả một tập thể chính phủ, bãi bỏ luôn chính phủ ấy.

  Vừa rồi, nước ta lấy phiếu tín nhiệm để thăm dò, có tác dụng nhắc nhở cảnh bảo, răn đe: “Đấy, phiếu ông đang như thế, làm việc phải cẩn thận”.

  Tổng Bí thư nhận xét, vừa rồi lấy phiếu tín nhiệm ở Quốc hội và HĐND các cấp có tác dụng tốt. Nhưng trong dư luận xã hội vẫn còn một số vấn đề băn khoăn.

  Ví dụ, có ý kiến nói, nếu năm nào cũng lấy phiếu tính nhiệm thì còn làm ăn gì, chỉ lo giữ mình cho tốt. Có ý kiến nói, cứ anh nào xung trận nhiều, phiếu tín nhiệm thấp như lĩnh vực ngân hàng, giáo dục... Còn phía lãnh đạo bên Quốc hội phiếu rất cao vì không cọ xát nhiều. Nếu không cẩn thận sẽ làm thui chột người hăng hái trong công việc.

  “Do vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục chỉ đạo cho tổng kết, rút kinh nghiệm rồi tìm ra phương án tốt nhất. Nhưng khẳng định đây là chủ trương đúng cần phải làm”, Tổng Bí thư nói.

  Hiến pháp còn 4 vấn đề tranh cãi

  Tổng Bí thư cho biết, trong kỳ họp sắp tới, Quốc hội sẽ tiếp tục thảo luận, xem xét thông qua dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992.

  Dự thảo Hiến pháp hiện nay còn 4 vấn đề nữa có ý kiến khác nhau, cần tiếp tục chờ Quốc hội cho ý kiến.

  Vấn đền thứ nhất, các phương án khác nhau xung quanh thành phần kinh tế. Cụ thể là nên có “ kinh tế Nhà nước đóng vai trò chủ đạo” hay không nên.

  Vấn đề thứ hai liên quan đến đất đai, chuyện thu hồi đất, giá cả thu hồi đền bù, giải phóng mặt bằng...  Hiện ý kiến khác nhau ở chỗ có ghi là “phát triển kinh tế xã hội” hay không.

  Thứ ba, xung quanh vấn đề chính quyền địa phương, có HĐND hay không? Nếu không có ai kiểm tra giám sát? Ngoài ra còn vấn đề chính quyền đô thị và chính quyền nông thôn, chính quyền hải đảo, đặc khu kinh tế hành chính...

  Vấn đề thứ 4 có nên lập Hội đồng Hiến pháp để bảo vệ Hiến pháp hay không.

  Dương Tùn


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Anh Kiệt @ 22:49 28/09/2013
  Số lượt xem: 1006
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  HÌNH ẢNH KỶ NIỆM

  VÀI THÔNG TIN VỀ NHÓM VỌC

  SỨC KHỎE LÀ VÀNG