MẤY GIỜ RỒI NHỈ!

Điều tra ý kiến

Sau nhiều lần nhắc nhở, em học sinh ấy vẫn vi phạm theo các bạn chúng ta phải:
Mời PHHS và tiếp tục nhắc nhở.
Có 1 biện pháp phạt cứng rắn hơn (nhạy cảm).
Sắp xếp vị trí em ở 1xó lớp để không làm ảnh hưởng đến lớp.
Gửi lên cho Lảnh đạo Nhà Trường xử lý.
Không biết phải làm gì!!!???

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trần Anh Kiệt)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  TẤT CẢ LÀ ÂM NHẠC

  Ảnh ngẫu nhiên

  270.jpg Happy_new_year.swf Videoplayback_.flv 31VVQ.flv Xuan_20151.swf ChucMungNamMoi.jpg Nhmoi.swf Clock_Hopmat2014.swf VIOLET_.mp3 VIOLET_360p.flv AK_QUYET_DAU.flv 112.jpg CUUNON_CHUC_TET.swf Chuc_xuan.swf GIANGSINH.swf 3QuaChuong.gif SN_Anh_Kiet_2013.swf Mmmm.swf Untitled17.swf SN_AK.jpg

  DI TÍCH LỊCH SỬ QUÊ HƯƠNG TÔI!

  Vành đai diệt Mỹ Rạch Kiến - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Nhà trăm cột - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Chùa Phước Lâm - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Đồn Rạch Cát - Cấp Tỉnh. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT

  MỤC ĐIỂM BÁO

  AK CHÀO QUÝ THẦY CÔ CÙNG CÁC EM HỌC SINH THÂN THƯƠNG - XIN GỬI LỜI CHÚC VUI, KHỎE, THÀNH ĐẠT VÀ NHẤT LÀ HÃY "QUẬY LÊN" CHO MỌI NGƯỜI NHỚ NHÉ!

  Lời mời sinh nhật Anh Kiệt 09-12-2014

  CÙNG TÂM TÌNH VỚI AK CÁC BẠN NHÉ !
  Gốc > Tin tức tổng hợp >

  Chúng ta đang tự đầu độc giống nòi

   

   

  Những cái gì ngon, bổ, quý và chất lượng, chúng ta đều đem bán cho Trung Quốc. Còn những gì ôi thiu, độc hại, rẻ mạt và thuộc đồ bỏ đi, chúng ta nhập về. Sự thật đó nói lên rằng: Một số người Việt Nam đang tự đầu độc chính giống nòi của mình.

  Các hoá chất, phụ gia rất độc hại ấy, những người buôn bán, những người trồng rau, những người chủ các quán ăn - giải khát đều biết, thậm chí biết rất rõ việc họ làm là vi phạm pháp luật; thế nhưng họ vẫn làm và vẫn cố tình làm. Tất cả chỉ vì lợi nhuận.
   
  Chúng ta đang tự đầu độc giống nòi


  Vì lợi nhuận mà họ sẵn sàng đầu độc nhân dân, đầu độc giống nòi của mình một cách từ từ, rộng rãi và dai dẳng, bằng con đường dễ dàng và hấp dẫn nhất: Ăn uống. Tỉ lệ bệnh ung thư và số người chết vì ung thư vừa được công bố là càng ngày càng tăng. Các vụ ngộ độc cũng thường xuyên xảy ra, mà nguyên nhân chủ yếu là do ăn phải những loại thực phẩm đã bị ngấm quá nhiều hoá chất độc hại. Lợi nhuận đã làm mờ mắt và mờ cả lương tâm con người. Nhưng đáng tiếc hơn cả là họ không hiểu rằng: Lợi nhuận thực sự từ những vụ buôn bán hoá chất đó đã chui vào túi của những thương nhân Trung Quốc. Còn những người sử dụng - người dân Việt Nam - mới chính là nạn nhân.

  Trong khi đó, tình trạng buôn bán, sử dụng hoá chất độc hại, tình trạng nhập lậu gia cầm thải loại vẫn tiếp diễn và việc cơ quan chức năng bắt giữ được một số vụ vẫn chỉ là “bắt cóc bỏ đĩa” và chỉ là bề nổi của tảng băng chìm.

  Để cứu lấy tính mạng người dân, bảo vệ sức khỏe giống nòi dân tộc, đã đến lúc cơ quan chức năng, đặc biệt là hải quan, nên chặn ngay nguồn hàng từ cửa khẩu. Có như vậy, hóa chất độc hại và hàng thực phẩm nhập lậu mới không có cơ hội di chuyển sâu vào nội địa, gây tốn kém cho công tác kiểm tra, xử lý.

  Theo Thảo Hương (Báo Lao động)


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Anh Kiệt @ 07:45 26/04/2013
  Số lượt xem: 669
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Chúng ta đang tự đầu độc giống nòi

   Những cái gì ngon, bổ, quý và chất lượng, chúng ta đều đem bán cho Trung Quốc. Còn những gì ôi thiu, độc hại, rẻ mạt và thuộc đồ bỏ đi, chúng ta nhập về.

   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  HÌNH ẢNH KỶ NIỆM

  VÀI THÔNG TIN VỀ NHÓM VỌC

  SỨC KHỎE LÀ VÀNG