MẤY GIỜ RỒI NHỈ!

Điều tra ý kiến

Sau nhiều lần nhắc nhở, em học sinh ấy vẫn vi phạm theo các bạn chúng ta phải:
Mời PHHS và tiếp tục nhắc nhở.
Có 1 biện pháp phạt cứng rắn hơn (nhạy cảm).
Sắp xếp vị trí em ở 1xó lớp để không làm ảnh hưởng đến lớp.
Gửi lên cho Lảnh đạo Nhà Trường xử lý.
Không biết phải làm gì!!!???

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trần Anh Kiệt)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  TẤT CẢ LÀ ÂM NHẠC

  Ảnh ngẫu nhiên

  270.jpg Happy_new_year.swf Videoplayback_.flv 31VVQ.flv Xuan_20151.swf ChucMungNamMoi.jpg Nhmoi.swf Clock_Hopmat2014.swf VIOLET_.mp3 VIOLET_360p.flv AK_QUYET_DAU.flv 112.jpg CUUNON_CHUC_TET.swf Chuc_xuan.swf GIANGSINH.swf 3QuaChuong.gif SN_Anh_Kiet_2013.swf Mmmm.swf Untitled17.swf SN_AK.jpg

  DI TÍCH LỊCH SỬ QUÊ HƯƠNG TÔI!

  Vành đai diệt Mỹ Rạch Kiến - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Nhà trăm cột - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Chùa Phước Lâm - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Đồn Rạch Cát - Cấp Tỉnh. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT

  MỤC ĐIỂM BÁO

  AK CHÀO QUÝ THẦY CÔ CÙNG CÁC EM HỌC SINH THÂN THƯƠNG - XIN GỬI LỜI CHÚC VUI, KHỎE, THÀNH ĐẠT VÀ NHẤT LÀ HÃY "QUẬY LÊN" CHO MỌI NGƯỜI NHỚ NHÉ!

  Lời mời sinh nhật Anh Kiệt 09-12-2014

  CÙNG TÂM TÌNH VỚI AK CÁC BẠN NHÉ !
  Gốc > Tin tức tổng hợp >

  Tỉnh Long An đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất

   

  18/9/2012 22:54

  Tỉnh Long An vừa tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 45 năm ngày Long An được phong tặng danh hiệu “Trung dũng kiên cường, toàn dân đánh giặc” (17/9/1967- 17/9/2012) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất của Chủ tịch nước tặng.

  Đến dự buổi lễ kỷ niệm ngày 14-9 có Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TANDTC Trương Hoà Bình; đại diện các Bộ, ngành Trung ương, đại diện Tỉnh ủy, UBND các tỉnh Đông và Tây Nam bộ; các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, lãnh đạo tỉnh Long An qua các thời kỳ và đông đảo người dân trong tỉnh.
   
  Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TANDTC Trương Hòa Bình đã trao Huân chương Độc lập hạng Nhất cho Đảng bộ và nhân dân Long An vì đã có thành tích đặc biệt góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
   
  Bí thư Trung ương Đảng Trương Hòa Bình trao Huân chương Độc lập hạng Nhất 
   
  Ông Mai Văn Chính, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Long An đã ôn lại truyền thống đấu tranh hào hùng của quân dân trong tỉnh. Long An, thuộc Tân An - Chợ Lớn trước kia, có vị trí chiến lược và bề dày lịch sử, giáp Tp. Hồ Chí Minh và có đường biên giới giáp với Campuchia, nối liền miền Đông với miền Tây Nam bộ. Trong 9 năm kháng chiến chống Pháp, nhân dân Tân An - Chợ Lớn thực hiện xuất sắc đường lối kháng chiến của Đảng, đánh giặc trên các mặt chính trị, quân sự, kinh tế, văn hóa và xây dựng, củng cố nhiều căn cứ địa nổi tiếng như Đức Hóa, Đồng Tháp Mười… Những chiến công vang dội của Bình Tây Đại nguyên soái Trương Định, Thủ Khoa Huân, Anh hùng dân chài Nguyễn Trung Trực lần đầu tiên nhấn chìm tàu giặc Pháp làm nên “Hỏa hồng Nhựt Tảo oanh thiên hạ”. Những nhà thơ, trí thức đánh giặc bằng ngòi bút như: Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Thông, Nguyễn An Ninh… Trong Cách mạng tháng Tám, Tân An là tỉnh tiên phong giành chính quyền ở Nam bộ, đồng thời đây cũng là 2 trong 9 tỉnh nổ ra mạnh nhất trong khởi nghĩa Nam Kỳ. Trong giai đoạn này, mảnh đất Long An tự hào là nơi sinh ra, lớn lên và hoạt động cách mạng của các Bí thư Xứ ủy Nam kỳ, đó là các chiến sĩ cộng sản kiên trung như: Hồ Văn Long, Trương Văn Bang, Võ Văn Tần, Trần Văn Giàu…
   
  Đến cuộc kháng chiến chống Mỹ, Long An trở thành địa bàn trọng điểm số 1 trong chiến lược “Chiến tranh đặc biệt” của Mỹ ngụy. Năm 1965, trong chiến lược “Chiến tranh cục bộ” của Mỹ, Đảng bộ Long An đã phát động “Phong trào toàn dân đánh giặc”, xây dựng làng xã chiến đấu và các vành đai diệt Mỹ, kiên cường bám trụ. Quân dân Long An đẩy mạnh chiến tranh du kích, kết hợp nhịp nhàng với quân chủ lực và các mũi đấu tranh chính trị, binh vận để phá ấp chiến lược, đánh hàng trăm trận, làm tan rã và tiêu diệt hàng chục ngàn quân ngụy, đánh bại sư đoàn 25 của địch, bức rút hơn 100 đồn bót. Tất cả đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của lực lượng vũ trang địa phương, khẳng định sức mạnh của thế trận chiến tranh nhân dân. 
   
  Với những thành tích đặc biệt xuất sắc, ngày 17-9-1967, tại Đại hội Anh hùng và chiến sĩ thi đua toàn miền Nam lần thứ 2, Ủy ban Trung ương Mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam Việt Nam đã quyết định phong tặng cho Long An danh hiệu và lá cờ vẻ vang ghi tám chữ vàng “Trung dũng kiên cường, toàn dân đánh giặc”. Kết tinh nên tám chữ vàng, trong công cuộc đấu tranh giải phóng đất nước, Long An có gần 30.000 liệt sỹ, 1.829 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, 209 đơn vị và cá nhân Anh hùng lực lượng vũ trang; trên 10.000 người được tặng Kỷ niệm chương tù đày và Huân chương kháng chiến các loại; hơn 70.000 người có công và còn biết bao gia đình, cá nhân đã thầm lặng hy sinh cho sự nghiệp cách mạng vĩ đại của dân tộc, thực hiện trọn vẹn lời dạy của Bác Hồ “Đánh cho Mỹ cút, đánh cho ngụy nhào”, kết thúc chiến dịch Hồ Chí Minh toàn thắng, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.
   
   Sau ngày giải phóng và thống nhất đất nước đến nay, kế thừa và tiếp nối truyền thống cách mạng, Long An cùng cả nước xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội. Từ một tỉnh thuần nông, Long An đã chuyển sang phát triển mạnh về công nghiệp, thương mại dịch vụ, đồng thời sản lượng lương thực tiếp tục tăng và đạt 2,6 triệu tấn. Trong sự nghiệp đổi mới, nhiều tấm gương tập thể, cá nhân lao động sáng tạo, chiến đấu dũng cảm được ghi nhận và đã được trao nhiều huy chương các loại, hơn 1.000 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, gần 20 tập thể, cá nhân của tỉnh được công nhận là Anh hùng trong thời kỳ đồi mới. 
   
  Cùng ngày, từ sự vận động của ông Trương Hòa Bình, Quỹ Thiện Tâm, Công ty TNHH Bao bì giấy Việt Trung và Báo Công an Tp. Hồ Chí Minh đã trao 350 triệu đồng xây dựng 10 căn nhà tình nghĩa cho những người có công với cách mạng ở căn cứ kháng chiến cũ tại huyện Châu Thành, Bến Lức. 
   
  Quang Trung

  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Anh Kiệt @ 06:28 19/09/2012
  Số lượt xem: 977
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Tỉnh Long An đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất

   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  HÌNH ẢNH KỶ NIỆM

  VÀI THÔNG TIN VỀ NHÓM VỌC

  SỨC KHỎE LÀ VÀNG