MẤY GIỜ RỒI NHỈ!

Điều tra ý kiến

Sau nhiều lần nhắc nhở, em học sinh ấy vẫn vi phạm theo các bạn chúng ta phải:
Mời PHHS và tiếp tục nhắc nhở.
Có 1 biện pháp phạt cứng rắn hơn (nhạy cảm).
Sắp xếp vị trí em ở 1xó lớp để không làm ảnh hưởng đến lớp.
Gửi lên cho Lảnh đạo Nhà Trường xử lý.
Không biết phải làm gì!!!???

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trần Anh Kiệt)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  TẤT CẢ LÀ ÂM NHẠC

  Ảnh ngẫu nhiên

  270.jpg Happy_new_year.swf Videoplayback_.flv 31VVQ.flv Xuan_20151.swf ChucMungNamMoi.jpg Nhmoi.swf Clock_Hopmat2014.swf VIOLET_.mp3 VIOLET_360p.flv AK_QUYET_DAU.flv 112.jpg CUUNON_CHUC_TET.swf Chuc_xuan.swf GIANGSINH.swf 3QuaChuong.gif SN_Anh_Kiet_2013.swf Mmmm.swf Untitled17.swf SN_AK.jpg

  DI TÍCH LỊCH SỬ QUÊ HƯƠNG TÔI!

  Vành đai diệt Mỹ Rạch Kiến - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Nhà trăm cột - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Chùa Phước Lâm - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Đồn Rạch Cát - Cấp Tỉnh. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT

  MỤC ĐIỂM BÁO

  AK CHÀO QUÝ THẦY CÔ CÙNG CÁC EM HỌC SINH THÂN THƯƠNG - XIN GỬI LỜI CHÚC VUI, KHỎE, THÀNH ĐẠT VÀ NHẤT LÀ HÃY "QUẬY LÊN" CHO MỌI NGƯỜI NHỚ NHÉ!

  Lời mời sinh nhật Anh Kiệt 09-12-2014

  CÙNG TÂM TÌNH VỚI AK CÁC BẠN NHÉ !
  Gốc > VUI BUỒN CÙNG "2 NGỌN NẾN" CỦA AK >

  Bài 5: ĐBSCL: Khởi động cuộc thi "Prudential - Văn haychữtốt" lần thứ 12

   Sáng ngày 20/9, tại Đồng Tháp, Ban tổ chức cuộc thi “Prudential - Văn hay Chữ tốt” chính thức phát động cuộc thi lần thứ 12 dành cho học sinh khối THCS khu vực ĐBSCL.

  Các thí sinh sẽ trải qua 3 vòng thi từ cấp trường đến cấp tỉnh/thành và cấp khu vực với 2 phần “làm văn” và “viết chữ” trong cùng một bài thi.

   

  Theo Ban tổ chức cho biết, nét mới trong cuộc thi năm nay tại khu vực ĐBSCL là các em học sinh khối lớp 6, 7 sẽ thi đề riêng, khối lớp 8, 9 thi đề riêng nhằm đảm bảo các em thí sinh được so tài với các bạn học ở lứa tuổi tương đồng.
   
  Các thí sinh sẽ thi viết một bài văn tự sự hoặc văn biểu cảm về cuộc sống, xã hội, con người đối với khối lớp 6,7; còn khối lớp 8, 9 sẽ thi viết một bài văn nghị luận xã hội với thời gian làm bài thi từ 90 - 150 phút.
   
  Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 20/9 đến tháng 12/2011. Dự kiến ngày 3/12 sẽ thi chung kết và ngày 4/12 tổ chức lễ trao giải thưởng cấp khu vực ĐBSCL. Giải thưởng cấp tỉnh/thành và cấp khu vực có giá trị từ 1 triệu đồng đến 7 triệu đồng/giải tùy theo kết quả xếp hạng.
           
  Được biết năm 2010, cuộc thi này thu hút khoảng 141.000 thí sinh tham gia. Cuộc thi được tài trợ bởi Quỹ Prudence Việt Nam thuộc Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam. Đại diện Ban tổ chức và nhà tài trợ nhấn mạnh: "Cuộc thi góp phần giúp Việt Nam đào tạo những học sinh ưu tú, có khả năng hội nhập với môi trường toàn cầu nhưng vẫn giữ gìn bản sắc dân tộc và trân trọng tiếng mẹ đẻ, bắt đầu từ việc học viết văn hay, rèn chữ đẹp”.
  Huỳnh Hải  
   ----------------------------
  AK: 

   

  Con gái Út AK đang học lớp 7 (đặc biệt năm nay có thêm lớp 7, chứ năm rồi chỉ có lớp 9 thôi) đã dự thi vòng cấp Huyện Cần Đước ngày 05/10/2011 (Trường thông báo trước cuộc thi chỉ vài ngày, GVBM Văn, cô Sánh cũng hết lòng vì học sinh, còn PHHS của bé Tú Uyên , Ba Kiệt thì ví von: Cứ cho con nó đi thi để con nhận biết được không khí của cuộc thi ngoài Trường, coi như em nó "Cưỡi ngựa xem hoa", chỉ thế thôi! Mong gì đậu? ). Thế là 2 chị em: Tú Uyên đại diện lớp 7 và chị Trúc Hạ đại diện lớp 9 đại diện cho  trường THCS Long Hòa"khăn gói" về Huyện dự thi.

  - Bé Tú Uyên K7 "chó ngáp phải ruồi" vừa vượt qua vòng Huyện (thứ hạng 1 với 5,5 điểm khiêm tốn) và chị Trúc Hạ K9 (thứ hạng 1 với 6,0 điểm)  cùng 2 bạn K7 và 2 bạn K9 nữa của Huyện chuẩn bị dự thi cấp Tỉnh vào ngày 25/10/2011.

  Tú Uyên ơi! đây chỉ là một cuộc chơi, con cứ tự tin và hãy cố gắng hết sức nhé! 

  ... Sẵn đây, AK cũng xin chia sẻ dư âm niềm vui năm ngoái ở Trường THCS Tân Lân học trò thân thương của AK tên Nguyễn Lê Hồng Nhung đã đạt giải khuyến khích khu vực ĐBSCL: cuộc thi "Prudential - Văn hay chữ tốt" lần thứ 11 năm 2010. Mời quý thầy cô đón đọc: http://www2.violet.vn/ak091261/entry/show/entry_id/4141161


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Anh Kiệt @ 16:42 25/10/2011
  Số lượt xem: 1940
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Con gái Út AK đang học lớp 7 (đặc biệt năm nay có thêm lớp 7, chứ năm rồi chỉ có lớp 9 thôi) đã dự thi vòng cấp Huyện Cần Đước ngày 05/10/2011 (Trường thông báo trước cuộc thi chỉ vài ngày, GVBM Văn, cô Sánh cũng hết lòng vì học sinh, còn PHHS của bé Tú Uyên , Ba Kiệt thì ví von: Cứ cho con nó đi thi để con nhận biết được không khí của cuộc thi ngoài Trường, coi như em nó "Cưỡi ngựa xem hoa", chỉ thế thôi! Mong gì đậu? ). Thế là 2 chị em: Tú Uyên đại diện lớp 7 và chị Trúc Hạ đại diện lớp 9 đại diện cho  trường THCS Long Hòa"khăn gói" về Huyện dự thi.

  - Bé Tú Uyên K7 "chó ngáp phải ruồi" vừa vượt qua vòng Huyện (thứ hạng 1 với 5,5 điểm khiêm tốn) và chị Trúc Hạ K9 (thứ hạng 1 với 6,0 điểm)  cùng 2 bạn K7 và 2 bạn K9 nữa của Huyện chuẩn bị dự thi cấp Tỉnh vào ngày 20/10/2011.

  Tú Uyên và Trúc Hạ ơi! đây chỉ là một cuộc chơi, các con cứ tự tin và hãy cố gắng hết sức nhé! 

  Avatar

  Chị em Trúc Hạ K9, Tú Uyên K7 trường THCS Long Hòa cùng 4 em nửa (2 K9 và 2 K7) và cả thầy Anh Tuấn (cán bộ Phòng) sáng nay tiếp tục lên đường trực chỉ xuống Thành phố Tân An tỉnh Long An bằng xe hơi 7 chỗ do Phòng Giáo dục Cần Đước tổ chức tiếp tục dự kỳ thi VĂN HAY CHỮ TỐT VÒNG TỈNH SÁNG NGÀY 25.10.2011.

  Đề K6,7: Trong giờ ra chơi, một bạn đùa giỡn đã bẻ gãy canh2Bang2 ở sân trường. Hãy thay lời nói những lời tâm sự với em sau giờ học.

  Bé Tú Uyên làm cũng tàm tạm (có 1 điều gia đình còn nghi ngai nhất là sợ bé Uyên có thể đã làm lạc đề!). Gia đình đã động viên bé một câu: Coi như con vừa đi du lịch tại thủ phủ của Tỉnh Long An của mình đấy nhé, có đẹp không con? Nếu được thì đó là "TRỜI CHO", con không thì chỉ là "TRÒ CHƠI" thôi mà!

  ...Nhưng chắc là "out" rồi các bạn à! CườiMỉm cườiThè lưỡi 

  Avatar
  Kết quả VĂN HAY CHỮ TỐT PRUDENTIEAL vòng Tỉnh vừa mới biết: 6 em ở Huyện Cần Đước (có con của AK - Tú Uyên) đều đã "out" hết rồi. Một ngày thật buồn!!!
   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  HÌNH ẢNH KỶ NIỆM

  VÀI THÔNG TIN VỀ NHÓM VỌC

  SỨC KHỎE LÀ VÀNG