MẤY GIỜ RỒI NHỈ!

Điều tra ý kiến

Sau nhiều lần nhắc nhở, em học sinh ấy vẫn vi phạm theo các bạn chúng ta phải:
Mời PHHS và tiếp tục nhắc nhở.
Có 1 biện pháp phạt cứng rắn hơn (nhạy cảm).
Sắp xếp vị trí em ở 1xó lớp để không làm ảnh hưởng đến lớp.
Gửi lên cho Lảnh đạo Nhà Trường xử lý.
Không biết phải làm gì!!!???

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trần Anh Kiệt)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  TẤT CẢ LÀ ÂM NHẠC

  Ảnh ngẫu nhiên

  270.jpg Happy_new_year.swf Videoplayback_.flv 31VVQ.flv Xuan_20151.swf ChucMungNamMoi.jpg Nhmoi.swf Clock_Hopmat2014.swf VIOLET_.mp3 VIOLET_360p.flv AK_QUYET_DAU.flv 112.jpg CUUNON_CHUC_TET.swf Chuc_xuan.swf GIANGSINH.swf 3QuaChuong.gif SN_Anh_Kiet_2013.swf Mmmm.swf Untitled17.swf SN_AK.jpg

  DI TÍCH LỊCH SỬ QUÊ HƯƠNG TÔI!

  Vành đai diệt Mỹ Rạch Kiến - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Nhà trăm cột - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Chùa Phước Lâm - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Đồn Rạch Cát - Cấp Tỉnh. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT

  MỤC ĐIỂM BÁO

  AK CHÀO QUÝ THẦY CÔ CÙNG CÁC EM HỌC SINH THÂN THƯƠNG - XIN GỬI LỜI CHÚC VUI, KHỎE, THÀNH ĐẠT VÀ NHẤT LÀ HÃY "QUẬY LÊN" CHO MỌI NGƯỜI NHỚ NHÉ!

  Lời mời sinh nhật Anh Kiệt 09-12-2014

  CÙNG TÂM TÌNH VỚI AK CÁC BẠN NHÉ !
  Gốc > VUI BUỒN CÙNG "2 NGỌN NẾN" CỦA AK >

  Bài 4: Để có thêm sự tự tin

  Hai ngọn nến Cẩm Tú và Tú Uyên trong suốt những năm học cấp 1 và 2 trong sổ liên lạc thầy cô chủ nhiệm thường chỉ nhận xét một cụm từ quen thuộc là CHĂM - NGOAN - HỌC GIỎI, thỉnh thoảng lắm mới có thêm từ HOẠT ĐỘNG. Cái thỉnh thoảng ấy là cái mà AK đang rất cần ở 2 ngọn nến của AK đấy: HOẠT ĐỘNG. 2 công chúa của AK, rất nhiều người có cùng một nhận xét : Các cháu hiền, ngoan quá héng! Ở thế kỉ 21 này, hiền có còn là ưu điểm nữa hay không? Theo suy nghĩ của AK, thời đại hôm nay của các cháu là thời đại mới, nên AK thích câu nhận xét như thế này hơn: Cháu rất giỏi, ngoan và năng động (giỏi, năng động là cái tố chất ưu việt của thế hệ trẻ hiện đại nhất là năng động mà ở thế hệ trước của chúng ta khó có được, còn ngoan là nói về cái hạnh của một con người luôn luôn cần phải giữ) khi nói về một đứa trẻ tài năng.

    Hai con của AK, chúng nó thật hiền. Thực tế là vậy, nên AK cũng đã tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất từ mọi phía đối với Cẩm Tú và Tú Uyên: Như là các thư mục bài viết tuyển chọn "TEEN NGHĨ, NÓI VÀ LÀM GÌ", "KỶ NĂNG SỐNG", "THẦY KIỆT TÂM TÌNH CÙNG HỌC SINH", "CÁC TÌNH HUỐNG SƯ PHẠM" , hay là dạy dỗ trực tiếp từng bài học từ rất nhỏ trong cuộc sống ở trong mỗi bữa ăn gia đình, cuộc đi chơi, hoặc có thể từ các phim có chủ đề chuyên cho trẻ (kể cả phim người lớn) - khi chúng xem phim AK thường hay tâm sự với chúng: khi xem xong 1 phim cái lắng đọng ở các con là gì? --> Các con phải tìm ra được sự răng dạy cái gì trong đó nhé...  để chúng nó có thể xem, học hỏi và tự hoàn thiện mình hơn . Ngỏ hầu cũng tạm gọi là có 1 số vốn hành trang cần có trước khi bước vào đời.

  DSC_4650 - 2000x3008px

  Chị em Cẩm Tú - Tú Uyên

  Ngoài những biện pháp ở trên để giúp cho 2 cháu TỰ TIN  - DẠN DĨ - NĂNG ĐỘNG, AK cũng luôn ao ước thầm trong bụng:  Nếu các cháu trong lớp học được giữ vị trí LỚP TRƯỞNG thì cũng rất hay. Không phải AK ham hố chức vụ cho các con gì cả. Nhưng theo AK nghĩ, khi ở vị trí đó chúng nó "buộc" sẽ phải nói chuyện trước tập thể nhiều lần, "buộc" phải có các kế hoạch cho lớp để thực hiện, "buộc" phải tiếp xúc với quý thầy cô, nhất là thầy cô chủ nhiệm. Và như thế các cháu sẽ được toi luyện, có thể sẽ từ từ trưởng thành hơn. Các cháu Cẩm Tú và Tú Uyên cũng lần lượt từng là Lớp trưởng. 

  Trong năm học mới 2011 - 2012 này, 2 cháu cùng một lúc được thầy cô chủ nhiệm phân công đảm đương nhiệm vụ : Lớp trưởng 10A1 và lớp trưởng 7/7.

  Ba Kiệt chúc 2 con Cẩm Tú và Tú Uyên trong năm học mới hãy học thật giỏi - ngoan - năng động và là một lớp trưởng có năng lực các con nhé. 2 con của Ba Kiệt hãy cố gắng hết sức nhé!

   chao


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Anh Kiệt @ 18:00 09/09/2011
  Số lượt xem: 1574
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Ba Kiệt chúc 2 con Cẩm Tú và Tú Uyên trong năm học mới hãy học thật giỏi - ngoan - năng động và là một lớp trưởng có năng lực các con nhé. 2 con của Ba Kiệt hãy cố gắng hết sức nhé!
   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  HÌNH ẢNH KỶ NIỆM

  VÀI THÔNG TIN VỀ NHÓM VỌC

  SỨC KHỎE LÀ VÀNG