MẤY GIỜ RỒI NHỈ!

Điều tra ý kiến

Sau nhiều lần nhắc nhở, em học sinh ấy vẫn vi phạm theo các bạn chúng ta phải:
Mời PHHS và tiếp tục nhắc nhở.
Có 1 biện pháp phạt cứng rắn hơn (nhạy cảm).
Sắp xếp vị trí em ở 1xó lớp để không làm ảnh hưởng đến lớp.
Gửi lên cho Lảnh đạo Nhà Trường xử lý.
Không biết phải làm gì!!!???

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trần Anh Kiệt)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  TẤT CẢ LÀ ÂM NHẠC

  Ảnh ngẫu nhiên

  270.jpg Happy_new_year.swf Videoplayback_.flv 31VVQ.flv Xuan_20151.swf ChucMungNamMoi.jpg Nhmoi.swf Clock_Hopmat2014.swf VIOLET_.mp3 VIOLET_360p.flv AK_QUYET_DAU.flv 112.jpg CUUNON_CHUC_TET.swf Chuc_xuan.swf GIANGSINH.swf 3QuaChuong.gif SN_Anh_Kiet_2013.swf Mmmm.swf Untitled17.swf SN_AK.jpg

  DI TÍCH LỊCH SỬ QUÊ HƯƠNG TÔI!

  Vành đai diệt Mỹ Rạch Kiến - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Nhà trăm cột - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Chùa Phước Lâm - Cấp quốc gia. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT Đồn Rạch Cát - Cấp Tỉnh. MỜI CLICK VÀO HÌNH DƯỚI ĐỂ XEM CHI TIẾT

  MỤC ĐIỂM BÁO

  AK CHÀO QUÝ THẦY CÔ CÙNG CÁC EM HỌC SINH THÂN THƯƠNG - XIN GỬI LỜI CHÚC VUI, KHỎE, THÀNH ĐẠT VÀ NHẤT LÀ HÃY "QUẬY LÊN" CHO MỌI NGƯỜI NHỚ NHÉ!

  Lời mời sinh nhật Anh Kiệt 09-12-2014

  CÙNG TÂM TÌNH VỚI AK CÁC BẠN NHÉ !
  Gốc > VUI BUỒN CÙNG "2 NGỌN NẾN" CỦA AK >

  Bài 11: ĐỪNG VÔ CẢM VỚI "ẤY" CÁC BẠN NHÉ!

  bu_bu_cung_cung_cua_bi_500

  Tôi xin kể cho các bạn nghe CÂU CHUYỆN VỀ CHÚ CÚN NHÀ TÔI:

   Cách đây gần một năm, trùng vào cái dịp mà tôi được nghỉ an dưỡng ở nhà, sau lần đại phẩu chân trái, gia đình nhỏ của tôi được đón tiếp thêm 2 thành viên Cún. Nâng "tổng số thành viên của gia đình tôi" là 7: 4 con người và 3 thú cưng - cô mèo Mướp cùng 2 cô cậu cún Pu Pu, Lucky dễ thương. Như vậy là từ đây không khí gia đình tôi càng thêm vui vẽ và ấm áp (thích nhất là AK vì ở nhà koh còn một mình nữa vì đã có “em yêu” là 2 chú Cún để nâng niu, ve vuốt khi vợ và 2 con đi đến trường và cô công chúa Út Bi nhà ta có thêm những giây phút vui vẻ khi đùa nghịch với chúng).  Hình bên dưới là nhận vật chính của câu chuyện này đấy: PU PU BỤNG BỰ (tên này do Út Bi nhà ta đặt đấy). Loài cún thật đáng yêu và dễ mến , phải hôn các bạn? Có loài vật nuôi nào, khi chúng ta đi đâu đó trở về nhà, lại được đón tiếp “nồng ấm” và “nhiệt tình” bằng những cái vẫy đuôi liên tục và nhảy chồm lên có khi làm chủ nhà phát “khùng” lên vì làm dơ cái quần đẹp của những chú cún. Thậm chí, có 1 lần bà xã của tôi dẫn Pu Pu đi làm vệ sinh (vì nhà gần đường nên các chú Cún muốn được an toàn , gia đình tôi phải buột lại), đang húi hoáy cào cào, bới bới vì đã chọn được 1 chỗ lý tưởng để … rùi đây, bổng Pu Pu nhà ta vùng thật mạnh và chạy ra ngay mép đường trước nhà. Vợ tôi tá hỏa la toáng lên – Pu Pu, vào!!! Pu Pu vẫn đứng đấy và lạ ghê, lại ngoắc đuôi liên tục nữa… Trời!!! vì nó nghe tiếng xe máy của con gái Cẩm Tú của tôi đi học từ đằng xa chạy về. Thiệt hết biết!

  Mỗi buổi chiều, con gái Út Bi hay cùng với Pu Pu chơi trò ÚT BI LIỆNG BANH LÔNG VÀ CÚN CHAY THEO CHUP, RỒI THA VỀ. Thế là gia đình tôi có những trận cười thật sảng khoái…

  … Nhưng… chuyện gì đến cũng phải đến. Chiều nay lúc 14 giờ 12.11.13, Chú Cún Pu Pu Bụng Bự nhà ta sau “cơn bạo bệnh” đã vĩnh viễn xa chúng tôi rùi . Trước đó 2 giờ, tôi và 2 con gái có đến chỗ Cún Pu nằm để tâm sự lần cuối. Nhìn Pu nằm mà lòng tôi quặn thắt (đã nhờ anh thú y chích cho 7 liều thuốc cấp cứu, nhưng vô vọng). Tôi nói chuyện với Pu, Pu đã koh còn sức lực nữa cứ nằm đấy nhưng mắt vẫn nhìn về phía chúng tôi, (trong ánh mắt tôi hiểu được 1 điều – nó vẫn còn muốn vui vẻ với chúng tôi như ngày nào), lâu lâu lại cố sức đứng dậy, rùi …lại té xuống. Nhìn lại, thì thấy 2 con tôi đã khóc sụt sùi từ lúc nào rùi…Nè các con, không được khóc! Ba cũng đỏ hoe mắt kìa – Út Bi nói. Trước cảnh, một con vật nuôi đáng yêu sắp phải chia tay với chủ, làm sao mà chẳng đặng đừng được!!! Hãy ngủ giấc ngủ nghìn thu ngon, Pu nhé….

  Nghe xong chắc các bạn cho rằng gia đình tôi quá đa sầu, đa cảm! …

  Đừng đối xử tệ bạc với các động vật nuôi, các bạn nhé! …Và đương nhiên, GIỮA NGƯỜI VỚI NGƯỜI LẠI CÀNG ĐỪNG VÔ CẢM HƠN, CÁC BẠN NHÉ!!!

  Viết lúc 18 giờ, 12.11.13


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Anh Kiệt @ 18:48 12/11/2013
  Số lượt xem: 1711
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  ĐỪNG VÔ CẢM VỚI "ẤY" CÁC BẠN NHÉ!

   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  HÌNH ẢNH KỶ NIỆM

  VÀI THÔNG TIN VỀ NHÓM VỌC

  SỨC KHỎE LÀ VÀNG